Giải đấu là hoạt động thiết thực kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10).

Thiếu tướng Trần Minh Phong, Phó giám đốc Học viện Quân y dự và trao giải. Cùng tới dự buổi lễ còn có đại diện Chi nhánh Ngân hàng Quân đội MB Phùng Hưng và đông đảo vận động viên tham gia thi đấu.

leftcenterrightdel

Thiếu tướng Trần Minh Phong, Phó giám đốc Học viện Quân y và lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Quân đội MB Phùng Hưng trao giải tặng các đội tuyển đạt thành tích cao ở nội dung Bóng chuyền hơi.

Sau 10 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt với tổng số 16 trận bóng chuyển hơi nữ, 12 trận kéo co nam nữ, giải thi đấu thể thao đã thành công tốt đẹp, bảo đảm tuyệt đối an toàn. Trong quá trình tổ chức thi đấu, Ban tổ chức và các cơ quan đã luôn bám sát các nội dung thi đấu, kịp thời điều chỉnh lịch thi đấu cho phù hợp với kế hoạch học tập, công tác của từng đơn vị và các hoạt động của học viện, bảo đảm về thời gian theo kế hoạch đã đề ra.

Đây là hoạt động bổ ích tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục, thể thao trong toàn học viện, trong đó có phong trào thể dục, thể thao của các tổ chức quần chúng. Thông qua giải thi đấu, các đội thể thao, các vận động viên đã thắt chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tinh thần chơi đẹp…

leftcenterrightdel
 

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao cúp và phần thưởng tặng các đội tuyển đạt thành tích cao ở nội dung thi đấu: Bóng chuyền hơi và kéo co. Đại diện Chi nhánh Ngân hàng Quân đội MB Phùng Hưng cũng trao các phần quà giá trị tặng các đội tuyển.

Tin, ảnh: TUẤN SƠN