Tại đây, các đồng chí học viên đã được lãnh đạo, chỉ huy Trung đoàn 64 tiếp đón và giao lưu, nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ của đơn vị. Thượng tá Nguyễn Quốc Văn, Trung đoàn trưởng Trung đoàn 64, đã điểm qua một số hoạt động chính trong công tác huấn luyện, thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu của đơn vị. 

Sau đó, Thượng tá Đỗ Văn Vịnh, Chính ủy Trung đoàn, cũng giới thiệu các hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị trong nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, tham gia quản lý vùng trời của đơn vị thời gian qua, góp phần tạo trận địa tư tưởng vững chắc cho các lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trung tâm của trung đoàn. Ngoài ra, lớp học còn được giới thiệu sơ lược về tính năng, kỹ chiến thuật của hệ thống tên lửa S300-PMU1 của Trung đoàn 64. Sau phần giới thiệu tại hội trường, lớp học được tham quan kíp chiến đấu thực hành triển khai hệ thống khí tài S300-PMU1.

Báo Quân đội nhân dân Điện tử trân trọng giới thiệu một số hình ảnh trong buổi thực tế của lớp học tại Trung đoàn 64.

 Thượng tá Nguyễn Quốc Văn, Trung đoàn trưởng Trung đoàn 64, giới thiệu hệ thống S300-PMU1 với các học viên lớp tập huấn nghiệp vụ báo chí toàn quân khóa 10 trên thực địa.
 Thượng tá Đỗ Văn Vịnh, Chính ủy Trung đoàn 64, trao đổi về phương pháp thực hiện các hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị của đơn vị.
 Tổ hợp S300-PMU1 cơ động chiếm lĩnh trận địa.

 Ra-đa chiếu xạ RPN của tổ hợp S300-PMU1.
Đài ra-đa đo mọi độ cao 96L6E của tổ hợp S300-PMU1.
 Bệ phóng 5P85CE ở trạng thái triển khai.
 Kíp chiến đấu thao tác, triển khai khí tài.
 Học viên lớp tập huấn trò chuyện cùng kíp chiến đấu, phân đội bệ phóng.
 Học viên lớp tập huấn thu thập thông tin phục vụ viết tin, bài.
 Màu xanh ở Trung đoàn 64.
 Báo Quân đội nhân dân là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 64.


Nhóm phóng viên