Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Trung đoàn đã thông tin kết quả hơn một tháng huấn luyện chiến sĩ mới năm 2024. Thời gian qua, trung đoàn đã chuẩn bị chu đáo vật chất, thao trường bãi tập; phát huy vai trò đội ngũ cán bộ gương mẫu, sâu sát hướng dẫn hành động cụ thể cho bộ đội. 

leftcenterrightdel
Cấp ủy, chính quyền các địa phương tặng quà chiến sĩ mới. 

Các chiến sĩ mới đã chấp hành nghiêm nền nếp, chế độ hằng ngày; thực hiện tốt nội dung, chương trình huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, quy định của đơn vị; đoàn kết, gắn bó, yêu thương, giúp đỡ nhau cùng vượt qua khó khăn, kết quả kiểm tra các nội dung huấn luyện đều đạt được yêu cầu đề ra.

Được người thân đến thăm, địa phương quan tâm động viên, dặn dò, tặng quà càng thôi thúc các chiến sĩ mới quyết tâm hơn trong học tập, huấn luyện. Đơn vị quan tâm bảo đảm tốt chế độ, tiêu chuẩn và tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao, giải trí, nâng cao đời sống bộ đội.

leftcenterrightdel
Tặng quà chiến sĩ mới. 

Tại buổi gặp mặt, thân nhân các gia đình cũng bày tỏ niềm vui khi thấy được sự trưởng thành của con em mình về cả tinh thần và thể chất. Đồng thời tin tưởng rằng, trong môi trường quân đội, những chiến sĩ trẻ, những người con ưu tú của các gia đình sẽ đoàn kết, phấn đấu cùng với tập thể đơn vị để trở thành người chiến sĩ ưu tú, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ, đủ điều kiện nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 

Dịp này, các địa phương tặng quà cho 100% chiến sĩ mới.

Tin, ảnh: NGỌC TRƯỜNG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.