Căn nhà được xây để tặng gia đình chiến sĩ Ngô Thanh Hùng (Đại đội 3, Tiểu đoàn 208, Trung đoàn 736, Bộ CHQS tỉnh Bình Phước), tình nguyện nhập ngũ năm 2024, trú tại phường An Lộc, thị xã Bình Long, Bình Phước, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Mặc dù hoàn cảnh khó khăn song thời gian qua, chiến sĩ Ngô Thanh Hùng luôn tích cực phấn đấu rèn luyện, học tập và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

leftcenterrightdel
Toàn cảnh buổi lễ khởi công. 

Căn nhà cấp 4 dự kiến xây dựng có diện tích 55m2, tường xây, mái lợp tôn. Ban CHQS thị xã Bình Long hỗ trợ 50 triệu đồng, Ban CHQS các xã, phường trong thị xã Bình Long hỗ trợ 30 triệu đồng để xây dựng nhà. 

Việc xây dựng nhà tặng gia đình quân nhân đã tạo nguồn động lực quan trọng để gia đình quân nhân có chỗ ở vững chắc, thuận tiện trong sinh hoạt, ổn định cuộc sống để xây dựng và phát triển kinh tế.

leftcenterrightdel
 Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công.

Chiến sĩ Ngô Thanh Hùng bày tỏ: "Được các đơn vị, địa phương quan tâm xây tặng gia đình căn nhà là điều kiện để tôi an tâm học tập, rèn luyện tại đơn vị, phấn đấu không ngừng để trưởng thành và trở thành người chiến sĩ ưu tú, sau này trở về xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp".

Tin, ảnh: HOÀI THI – QUANG THẠCH

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.