Hội thi “Thanh niên với văn hóa giao thông” được sự chỉ đạo của Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam; cùng các cơ quan, đơn vị thực hiện là Ban Thanh niên Quân đội; Cục Chính trị các đơn vị: Binh chủng Thông tin liên lạc, Tổng cục Kỹ thuật, Cảnh sát biển Việt Nam; Tỉnh đoàn Khánh Hòa và Trường sĩ quan Thông tin. 

leftcenterrightdel
Các đại biểu tham dự động viên, cổ vũ các đội thi. 

Các đội trải qua 4 phần thi gồm: Tự giới thiệu, kiến thức về Luật giao thông và văn hóa khi tham gia giao thông, tiểu phẩm và hùng biện.

Theo đánh giá của Ban giám khảo, các đội đã có sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, chấp hành nghiêm quy chế hội thi, các phần thi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút được người xem - điều đó cho thấy sự quan tâm của cấp ủy, lãnh đạo chỉ huy các cấp cũng như sự cố gắng nỗ lực của từng thành viên của các đội.

leftcenterrightdel
Phần thi tự giới thiệu của đội Tổng cục Kỹ thuật. 

Kết quả chung cuộc, đội Binh chủng Thông tin liên lạc đoạt giải Nhất; các đội: Tổng cục Kỹ thuật, Cảnh sát biển Việt Nam và Tỉnh đoàn Khánh Hòa đồng giải Nhì. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho từng phần thi xuất sắc của các đội và đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đăng cai tổ chức.

Một số hình ảnh tại hội thi “Thanh niên với văn hóa giao thông” do phóng viên Báo Quân đội nhân dân điện tử ghi nhận:

leftcenterrightdel
Phần thi tự giới thiệu của đội Tỉnh đoàn Khánh Hòa.  
leftcenterrightdel

 4 đội tham gia trả lời nhanh phần thi kiến thức về Luật Giao thông.

leftcenterrightdel
 Phần thi tiểu phẩm của đội Binh chủng Thông tin liên lạc.
leftcenterrightdel
 Phần thi hùng biện của đội Cảnh sát biển Việt Nam.
leftcenterrightdel
Cổ động viên tại hội thi.
leftcenterrightdel
 Ban tổ chức trao cờ của Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tặng đội Binh chủng Thông tin liên lạc đoạt giải Nhất.
leftcenterrightdel
 Trao Bằng khen của Tổng cục Chính Quân đội nhân dân Việt Nam tặng các đội đoạt giải Nhì.

Tin, ảnh: DUY HIỂN