Phát biểu khai mạc Hội nghị, Thiếu tướng Hoàng Minh Sơn nhấn mạnh, 6 nghị quyết của Quân ủy Trung ương được Binh chủng quán triệt lần này có nhiều vấn đề mới, quan trọng đối với việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Binh chủng Đặc công.

Đồng chí Tư lệnh binh chủng yêu cầu, cán bộ tham gia hội nghị phải tích cực nghiên cứu, học tập để nắm vững các nội dung nghị quyết. Đây sẽ là cơ sở quan trọng để vận dụng vào thực tiễn đơn vị; xây dựng các chương trình, hành động cụ thể trong từng mặt công tác, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ.

leftcenterrightdel
Thiếu tướng Hoàng Minh Sơn phát biểu khai mạc Hội nghị. 

 

Trong thời gian một ngày, cán bộ chủ chốt các đơn vị của Binh chủng Đặc công sẽ được quán triệt, học tập những nội dung cơ bản trong 6 nghị quyết của Quân ủy Trung ương về các mặt công tác: Nâng cao chất lượng huấn luyện; đổi mới công tác giáo dục đào tạo; công tác khoa học quân sự; công tác hậu cần Quân đội; công tác kỹ thuật; công tác tài chính.

leftcenterrightdel
Quang cảnh hội nghị. 

Qua Hội nghị, giúp cán bộ chủ chốt nắm vững các nội dung, nhiệm vụ cơ bản trong các nghị quyết của Quân ủy Trung ương để triển khai quán triệt sâu sắc đến cán bộ, chiến sĩ và quần chúng trong đơn vị. Từ đó, tạo sự thống nhất cao từ tư tưởng đến hành động; góp phần triển khai toàn diện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: CẨM THANH