Đại hội đánh giá: Công tác thi đua khen thưởng (TĐKT) và Phong trào Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019 - 2024 đã được Cục Hậu cần, Quân khu 2 triển khai toàn diện, hiệu quả, sát với thực tiễn, hướng vào thực hiện nhiệm vụ chính trị trung tâm, gắn với phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động của các cấp, các ngành. Qua đó, tạo động lực cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ, người lao động nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; góp phần xây dựng các tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”.

leftcenterrightdel
Đại tá Trần Văn Bắc, Phó tư lệnh Quân khu 2 cùng các đại biểu tham quan gian trưng bày tại Đại hội.
leftcenterrightdel
Thủ trưởng Cục Hậu cần (Quân khu 2) trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu. 

Với những kết quả đã đạt được, 5 năm qua, toàn Cục Hậu cần (Quân khu 2) có 234 lượt tập thể và 1.129 lượt cá nhân được khen thưởng ở các cấp..

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đại tá Trần Văn Bắc biểu dương và chúc mừng những kết quả Cục Hậu cần (Quân khu 2) đạt được trong 5 năm qua; đồng thời đề nghị trong giai đoạn tiếp theo, Cục Hậu cần phải tiếp tục bám sát thực tiễn và không ngừng đổi mới, sáng tạo, hướng vào nhiệm vụ chính trị, nâng cao trình độ sẵn sàng chiến đấu, chất lượng huấn luyện, đột phá khắc phục dứt điểm khâu yếu, mặt yếu, tạo chuyển biến vững chắc về xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật.

Đồng chí Phó tư lệnh Quân khu 2 đề nghị Cục Hậu cần chú trọng phát huy vai trò tiên phong gương mẫu, tinh thần “7 dám” của đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ trì các cấp; vai trò xung kích, sáng tạo của các tổ chức quần chúng trong thực hiện nhiệm vụ. Tiếp tục chăm lo xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến.

Tại Đại hội, Cục Hậu cần (Quân khu 2) đã khen thưởng 10 tập thể và 28 cá nhân tiêu biểu trong Phong trào Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019-2024.

Tin, ảnh: HOÀNG TRUNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.