Dự Đại hội có: Thượng tá Nguyễn Hồng Lam, Phó tư lệnh Binh đoàn 15 và đại biểu các cơ quan Binh đoàn 15; lãnh đạo huyện Đức Cơ, huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) và một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn; đại biểu điển hình tiên tiến, đơn vị quyết thắng và chiến sĩ thi đua của Công ty 74.

leftcenterrightdel
Thượng tá Nguyễn Hồng Lam phát biểu chỉ đạo Đại hội. 
leftcenterrightdel

Thượng tá Đậu Thiện Lương, Giám đốc Công ty 74 khai mạc Đại hội.

Đại hội đã tổng kết toàn diện công tác thi đua, khen thưởng và Phong trào TĐQT giai đoạn 2019 - 2024, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, biện pháp trong thời gian tới và tôn vinh, học tập các điển hình tiên tiến, lan tỏa những kinh nghiệm, mô hình, cách làm hay trên các lĩnh vực, các nhiệm vụ.

Trong 5 năm qua, Đảng ủy, Ban giám đốc và Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Công ty 74 đã lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện có chất lượng, hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng và Phong trào TĐQT. Đặc biệt là kết hợp chặt chẽ giữa thi đua thường xuyên với thi đua cao điểm, thi đua đột kích và phong trào thi đua của các ngành, các cuộc vận động. Giáo dục cho 100% cán bộ, chiến sĩ, công nhân, viên chức quốc phòng, người lao động của Công ty có bản lĩnh chính trị vững vàng, quyết tâm cao, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

leftcenterrightdel
 Quang cảnh Đại hội.

Phong trào TĐQT đã đột phá vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, khắc phục triệt để khâu yếu, mặt yếu, góp phần để Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh gắn với củng cố, tăng cường tiềm lực, thế trận quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân trên địa bàn.  

Toàn Công ty 74 đã có 3.281 lượt cá nhân và hàng trăm lượt tập thể có thành tích được các cấp, các ngành, địa phương khen thưởng. Năm 2021 và 2022, Công ty được tặng Cờ thi đua của Bộ Quốc phòng; năm 2023, được đề nghị tặng Cờ thi đua của Chính phủ…

leftcenterrightdel
Đại biểu dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm. 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Thượng tá Nguyễn Hồng Lam ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích xuất sắc của Công ty 74. Mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy kết quả trong thời gian tới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, Thượng tá Nguyễn Hồng Lam đề nghị Đại hội và cấp ủy, chỉ huy các cấp, các điển hình tiên tiến, đơn vị quyết thắng, chiến sĩ thi đua quán triệt sâu sắc tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các nghị quyết, chỉ thị của cấp trên về công tác thi đua, khen thưởng...

leftcenterrightdel
Lãnh đạo Công ty 74 trao thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc.  

Tại Đại hội, Công ty 74 đã trao giấy khen tặng 18 tập thể và 58 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào TĐQT giai đoạn 2019 - 2024. 

Tin, ảnh: NGUYỄN ANH SƠN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.