Năm 2023, toàn Cơ quan Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam có 80 đồng chí hạ sĩ quan, binh sĩ hoàn thành nhiệm vụ, xuất ngũ.

Trong thời gian tại ngũ, 100% quân nhân an tâm tư tưởng, có phẩm chất đạo đức tốt, ý thức và thái độ trách nhiệm cao, luôn nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Trong đó, có 6 đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam; 1 đồng chí được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; 34 đồng chí được tặng danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến, 20 đồng chí được khen thưởng về công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

leftcenterrightdel
Thượng tướng Đỗ Căn phát biểu tại buổi lễ. 

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tướng Đỗ Căn chúc mừng các đồng chí quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và biểu dương tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, nỗ lực của hạ sĩ quan, binh sĩ trong suốt thời gian thực hiện nhiệm vụ tại các cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam nhấn mạnh: "Trong hai năm qua, các đồng chí đã phát huy tinh thần trách nhiệm, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp một phần vào thành tích của các cơ quan, đơn vị; khẳng định sự trưởng thành rõ rệt về mọi mặt, trong thực hiện nhiệm vụ, lễ tiết tác phong, đạo đức lối sống. Đây là điều kiện để sau khi xuất ngũ, các đồng chí tiếp tục hoàn thành công việc trên các cương vị mới ở địa phương và gia đình".

leftcenterrightdel

Thượng tướng Đỗ Căn trao quà tặng quân nhân xuất ngũ. 

leftcenterrightdel
 Tiễn bộ đội xuất ngũ lên xe về địa phương.

Thượng tướng Đỗ Căn mong muốn, các đồng chí sau khi xuất ngũ sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, bản lĩnh, phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ để tiếp tục cống hiến, xây dựng quê hương, đất nước; gương mẫu đi đầu, là lực lượng nòng cốt tham gia các phong trào ở địa phương.

Tại buổi lễ, Thượng tướng Đỗ Căn đã trao quà tặng các đồng chí xuất ngũ.

Tin, ảnh: CẨM THANH - THÁI HƯNG