Đại tá Khuất Bá Cao, Bí thư Đảng ủy, Phó tư lệnh Binh đoàn 15 dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng dự có đại diện một số cơ quan Binh đoàn 15 và 181 đại biểu đại diện cho cán bộ, nhân viên, người lao động của Chi nhánh Công ty 75.

leftcenterrightdel

Đại diện lãnh đạo Chi nhánh Công ty 75 và Công đoàn cơ sở ký kết thỏa ước lao động tập thể.

Hội nghị khẳng định, năm 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, Bộ tư lệnh Binh đoàn 15, sự giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị, chính quyền địa phương, Chi nhánh Công ty 75 triển khai toàn diện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; sản xuất, kinh doanh có hiệu quả, đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch năm, được Bộ Quốc phòng tặng cờ “Đơn vị xuất sắc trong Phong trào Thi đua Quyết thắng năm 2023”.

Trong đó, giá trị sản xuất đạt 422,18 tỷ đồng, tương ứng với 108,39% kế hoạch; doanh thu 418,39 tỷ đồng, tương ứng với 109,73% kế hoạch; bảo đảm thu nhập bình quân cho người lao động hơn 6,5 triệu đồng/người/tháng.

Công ty cũng đã quan tâm cải thiện điều kiện lao động, triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội để nâng cao đời sống của người lao động. Hỗ trợ, động viên kịp thời các trường hợp khó khăn, đau ốm, thai sản; hỗ trợ, bồi dưỡng độc hại bằng hiện vật cho người lao động trực tiếp và tiền ăn trưa cho các cháu nhà trẻ, mẫu giáo. Huy động hàng ngàn ngày công và gần 17 tỷ đồng tiến hành công tác dân vận, thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia, giúp nhân dân xóa đói, giảm nghèo...

leftcenterrightdel
Quang cảnh hội nghị. 

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Khuất Bá Cao ghi nhận, biểu dương những kết quả của Chi nhánh Công ty 75, đồng thời yêu cầu đơn vị thời gian tới, tiếp tục quán triệt sâu sắc các nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch của cấp trên. Duy trì nghiêm túc chế độ trực chỉ huy, trực sẵn sàng chiến đấu; phối hợp tốt với cấp ủy, chính quyền địa phương, các lực lượng để nắm, xử lý hiệu quả mọi vấn đề nảy sinh, góp phần giữ vững an ninh chính trị, an ninh nông thôn, an ninh biên giới trên địa bàn.

Tổ chức sản xuất, kinh doanh chặt chẽ, đúng hướng, đúng pháp luật và đạt hiệu quả cao. Không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng; quan tâm chăm lo tốt đời sống của người lao động và hỗ trợ nhân dân phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo. Chuẩn bị và tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 40 năm Ngày truyền thống Công ty (9-6-1984 / 9-6-2024)...

Tin, ảnh: THU HIỀN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.