Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Giao lưu văn nghệ, gói bánh chưng, bánh tét, múa cồng chiêng; cán bộ, nhân viên, người lao động của công ty cùng ăn Tết với nhân dân.

Tại chương trình, Công ty 75 đã trao 77 suất quà tặng các bí thư chi bộ, trưởng thôn, già làng, gia đình chính sách, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, người dân trên địa bàn xã Ia Din và cán bộ, nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị.

leftcenterrightdel

Lãnh đạo Công ty 75 và địa phương trao quà tặng người dân. 

Ngoài ra, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Công ty 75 còn hỗ trợ thịt lợn, nhu yếu phẩm cho cán bộ, nhân viên, người lao động và trao 6.000 suất quà tặng các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, cán bộ thôn, làng trên địa bàn đơn vị đứng chân; cán bộ, nhân viên, người lao động của công ty có hoàn cảnh khó khăn, các cháu nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo... Tổng kinh phí 7 tỷ đồng.

Theo Đại tá Trịnh Hà Tâm, Giám đốc Công ty 75, chương trình “Tết quân dân” là hoạt động được cán bộ, nhân viên, người lao động và nhân dân đón đợi mỗi dịp Tết đến, xuân về. Hoạt động này đã mang niềm vui, không khí Tết cổ truyền đến từng thôn, làng trên địa bàn đơn vị đứng chân. Qua đó, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương và các lực lượng chăm lo Tết cho nhân dân để mọi nhà, mọi người đều có Tết; xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

leftcenterrightdel
Niềm vui của đồng bào khi nhận những suất quà Tết từ Công ty 75.

“Bên cạnh chăm lo Tết cho nhân dân, người lao động, năm 2024, nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Công ty (9-6-1984 / 9-6-2024), Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty 75 triển khai xây 18 ngôi nhà tặng công nhân, người lao động khó khăn về nhà ở; hỗ trợ giống, vốn, kỹ thuật giúp đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn đơn vị đứng chân chuyển đổi cây trồng, vật nuôi, phát triển kinh tế”, đồng chí Giám đốc Công ty 75 cho hay.

Tin, ảnh: THU HIỀN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Chính sách xem các tin, bài liên quan.