Dự gặp mặt, giao nhiệm vụ có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trực thuộc Vùng, Đoàn công tác số 1, Đoàn công tác số 2; hơn 80 cán bộ, phóng viên của 47 các cơ quan thông tấn, báo chí.

leftcenterrightdel

Đại tá Vũ Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng 2 Hải quân phát biểu tại buổi gặp mặt các đại biểu. 

leftcenterrightdel
Các đại biểu tham gia đoàn công tác dự gặp mặt. 

Theo kế hoạch đã xác định, Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân tổ chức 2 đoàn công đi thăm, kiểm tra và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1, tàu trực và quân, dân huyện Côn Đảo nhân dịp Tết Gáp Thìn 2024, kịp thời động viên cán bộ, chiến sĩ đang trực, chốt giữ trên các nhà giàn DK1, trạm Radar 590 Côn Đảo và các tàu trực.

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Vũ Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng 2 Hải quân chào mừng các đại biểu, phóng viên các cơ quan báo chí tham gia đoàn công tác làm nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền đến đồng bào, chiến sĩ cả nước về đời sống, học tập, công tác và tinh thần, không khí đón Tết của cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu của Tổ quốc. Đại tá Vũ Anh Tuấn mong muốn các thành viên đoàn công tác thực hiện tốt các quy định trong suốt hành trình công tác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, tuyên truyền có hiệu quả các nội dung.

leftcenterrightdel
Đoàn công tác dâng hương tại khuôn viên văn hóa Vùng 2 Hải quân. 

 

leftcenterrightdel
Công tác kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện nhiệm vụ. 

Các đại biểu được thông tin về kế hoạch hành trình của 2 đoàn công tác, quy định công tác thông tin tuyên truyền đối với nhà giàn DK1 trên thềm lục địa phía Nam, phổ biến một số chế độ, tiêu chuẩn đi biển, tiêu chuẩn Tết và hướng dẫn phóng viên hoàn tất các thủ tục theo quy định. Đơn vị quán triệt công tác bảo đảm an toàn khi hoạt động trên tàu và nhà giàn. Trước đó, đơn vị tiến hành khám sức khỏe cho các đại biểu để đảm bảo an toàn cho hành trình; tổ chức dâng hương tưởng niệm tại khuôn viên văn hóa Vùng 2 Hải quân.

Tin, ảnh: CƯỜNG DUY

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.