leftcenterrightdel
Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang tiêm vắc xin phòng Covid-19 liều bổ sung cho cán bộ, chiến sĩ. 

Đợt này, Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang tổ chức tiêm phòng liều bổ sung cho trên 450 đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ chỉ huy, các đồng chí là cán bộ quản lý, các cán bộ, chiến sĩ tham gia phục vụ tại khu cách ly tập trung trong toàn tỉnh, các đồng chí là cán bộ hậu cần, lái xe, quân y, phóng viên và các lực lượng thường xuyên được điều động để tham gia phục vụ tại các chốt kiểm dịch, các khu cách ly của tỉnh.

100% cán bộ, chiến sĩ tiêm phòng đều được kiểm tra sức khỏe và lấy khai báo y tế một cách chặt chẽ. Ngay sau khi tiêm các lực lượng sẽ được theo dõi sức khỏe trong vòng 48 giờ tại đơn vị, Bộ CHQS tỉnh cũng yêu cầu quân y các cơ quan, đơn vị cần kiểm tra, theo dõi sức khỏe các cán bộ, chiến sĩ được tiêm đợt này một cách chặt chẽ, nếu có dấu hiệu bất thường phải liên hệ ngay với các cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn kịp thời.

Đến thời điểm này, Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang đã tiến hành tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 cho gần 100% cán bộ, chiến sĩ qua đó nhằm góp phần đảm bảo an toàn cho các các lực lượng khi tham gia thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Tin, ảnh: PHƯƠNG VŨ