Dự kiến, trận thi đấu chính thức có đội tuyển xe tăng Việt Nam tham dự sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ cùng ngày. Trước khi trận đấu diễn ra, Báo QĐND Điện tử cũng tổ chức buổi trao đổi, bình luận trực tiếp giữa các chuyên gia quân sự về nội dung tranh tài.

Tại nội dung Xe tăng hành tiến ở Army Games 2020, 16 đội dự thi được chia 2 bảng. Các đội sẽ tham gia thi đấu vòng loại (Đua riêng lẻ) để chọn ra 8 đội có thành tích tốt hơn vào vòng bán kết (Đua tiếp sức) và sau đó chọn ra 4 đội có thành tích tốt hơn vào vòng chung kết với thể thức thi đấu tương tự.

leftcenterrightdel
Xe tăng T-72B3 được sơn màu vàng của Đội tuyển Việt Nam sử dụng tại nội dung Xe tăng hành tiến 2020. Ảnh: qdnd.vn

Đội tuyển Việt Nam được xếp chung bảng với các đội tuyển đến từ Lào, Myanmar, Tajikistan, Abkhazia, Nam Ossetia, Congo và Qatar. Màu sơn xe của đội thi Việt Nam ở vòng loại là màu vàng. Các đội tuyển sử dụng xe tăng T-72B3 do nước chủ nhà Liên bang Nga cung cấp, trừ một số quốc gia có yêu cầu riêng sử dụng xe tăng nội địa.

Như đã thông tin, Báo QĐND tổ chức tường thuật trực tiếp Lễ khai mạc Army Games 2020 (ngày 23-8), Lễ bế mạc (ngày 5-9) và các trận thi đấu ở nội dung Xe tăng hành tiến có Đội tuyển Xe tăng QĐND Việt Nam tham gia vào các ngày: 24, 28 và 29-8.

leftcenterrightdel
Trailer về nội dung Xe tăng hành tiến, Army Games 2020 do Báo QĐND Điện tử thực hiện.

Các buổi tường thuật tên được trình chiếu trên tại các địa chỉ:

- Website Báo Quân đội nhân dân: https://video.qdnd.vn/

- Fanpage Báo Quân đội nhân dân Điện tử trên mạng xã hội Facebook: https://www.facebook.com/baoquandoinhandan

- Fanpage Báo Quân đội nhân dân Điện tử trên nền tảng Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCy5Y_wZdTy898iv1EL_O8eg

Trân trọng mời bạn đọc đón xem!

leftcenterrightdel
Trailer giới thiệu về Army Games 2020 do Báo QĐND Điện tử thực hiện.

TUẤN SƠN