Đại tá Ngô Anh Thu, Phó tổng biên tập Báo QĐND dự và chỉ đạo chương trình; cùng dự có lãnh đạo, chỉ huy một số phòng, ban của Báo QĐND.

leftcenterrightdel
Đại tá Ngô Anh Thu, Phó tổng biên tập Báo QĐND (ngoài cùng bên phải), cùng lãnh đạo, chỉ huy một số phòng ban theo dõi chương trình truyền hình trực tiếp.
leftcenterrightdel
Cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên tác nghiệp tại trường quay của Báo QĐND.

Báo QĐND là cơ quan báo chí có bản quyền tường thuật trực tiếp tất cả các nội dung của Army Games 2020.

Cùng với tường thuật trực tiếp lễ khai mạc, bế mạc, Báo QĐND sẽ tường thuật trực tiếp các trận thi đấu ở nội dung thi “Xe tăng hành tiến”, một trong những nội dung thi đấu được chú ý nhất ở Army Games 2020 trên website Báo QĐND Điện tử tại địa chỉ: www.qdnd.vn và tại fanpage Báo QĐND Điện tử trên các nền tảng mạng xã hội Facebook và Youtube. 

Tại Army Games 2019, các kíp xe tăng QĐND Việt Nam đều thi đấu xuất sắc và đoạt Huy chương Bạc của cuộc thi dù mới lần thứ hai tham gia hội thao. Lần này, ở cuộc thi “Xe tăng hành tiến” trong khuôn khổ Army Games 2020, Đội tuyển Xe tăng QĐND Việt Nam thi đấu tại bảng 2 với các đội tuyển đến từ Lào, Myanmar, Tajikistan, Abkhazia, Nam Ossetia, Congo và Qatar. Đội tuyển Xe tăng QĐND Việt Nam sẽ sử dụng xe tăng sơn màu vàng tại vòng loại.

leftcenterrightdel
Các phóng viên, biên tập viên của Báo QĐND tham gia tường thuật trực tiếp tại Lễ khai mạc Army Games 2020.
leftcenterrightdel
Kỹ thuật viên Phòng Công nghệ thông tin đảm bảo hạ tầng kỹ thuật cho buổi tường thuật trực tiếp.

Buổi tường thuật trực tiếp Lễ khai mạc Army Games 2020 đã thành công tốt đẹp. Theo phản hồi của đông đảo bạn đọc trong nước và quốc tế, chương trình truyền hình trực tiếp của Báo QĐND đã giúp bạn đọc, bạn xem của báo tiếp cận được những thông tin chân thực, sinh động, hấp dẫn về Army Games 2020 và Army 2020.

Báo QĐND sẽ tiếp tục tổ chức tường thuật trực tiếp các trận thi đấu ở cuộc thi “Xe tăng hành tiến” có Đội tuyển Xe tăng QĐND Việt Nam tham gia vào các ngày 24, 28 và 29-8 và lễ bế mạc (ngày 5-9) trên website Báo QĐND Điện tử tại địa chỉ: www.qdnd.vn và tại fanpage Báo QĐND Điện tử trên các nền tảng mạng xã hội Facebook và Youtube.

Trước các trận đấu sẽ có các chuyên gia quân sự trao đổi, bình luận.

Tin, ảnh: XUÂN DŨNG