Cụ thể, lực lượng chức năng phát hiện một người điều khiển chiếc xe mô tô biển kiểm soát 36K1-102.14 lưu thông hướng thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) đi xã Tòng Đậu, huyện Mai Châu (Hòa Bình) có dấu hiệu nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, người này không chấp hành hiệu lệnh, tiếp tục tăng ga bỏ chạy vào thị trấn Mai Châu và vứt xe lại. Sau đó, đối tượng nhảy xuống ruộng để thoát thân nhưng đã bị lực lượng chức năng kịp thời bắt giữ.

leftcenterrightdel
Hiện Công an tỉnh Hòa Bình đã niêm phong số ma túy để tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý vụ án. Nguồn: Báo An ninh Thủ đô

Đối tượng bị bắt giữ là Ma Văn Châu (sinh năm 1992) trú tại bản Cha Lang, xã Mường Lý, huyện Mường Lát (Thanh Hóa). Lực lượng chức năng kiểm tra ba lô của đối tượng vứt lại khi bỏ chạy thì phát hiện có 9 bọc ni lông màu trắng, bên trong chứa 18 bánh hình chữ nhật. Ma Văn Châu khai nhận, toàn bộ 18 bánh hình chữ nhật trên đều là ma túy loại heroin do một người thuê vận chuyển cho một người khác (không biết tên).

Hiện, Công an tỉnh Hòa Bình đã niêm phong số ma túy trên để tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý vụ án.

TTXVN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Pháp luật xem các tin, bài liên quan.