Công an TP Hà Nội cho biết, khoảng 17 giờ 39 phút ngày 7-2, xảy ra cháy cơ sở massage ở số 2, ngõ 1 phố Việt Hưng, phường Việt Hưng (quận Long Biên, Hà Nội).

Vào thời điểm xảy ra cháy, trời mưa nặng hạt và trước khi lực lượng lực chữa cháy có mặt, nhiều người đã leo lên tầng cao ra tín hiệu cầu cứu.

Ngay khi tiếp nhận được thông tin ban đầu, Trung tâm Thông tin Chỉ huy Công an TP Hà Nội đã điều động điều động 4 xe chữa cháy của Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an quận Long Biên và Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực số 1, Phòng Cảnh sát Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cùng hơn 20 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường triển khai chữa cháy.

Ngôi nhà có quy mô cao 4 tầng với diện tích khoảng 150m2. Ngay sau khi đến hiện trường, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã kịp thời trao đổi thông tin vụ cháy với chủ cơ sở và nắm được những người trong cơ sở đã di chuyển lên mái nhà. Chỉ huy chữa cháy triển khai 1 mũi tiếp cận nơi có khói để tổ chức chữa cháy; 1 mũi tiếp cận mái nhà hướng dẫn 6 người ở trên đó di chuyển xuống tầng 1.

Cùng với đó, chỉ huy chữa cháy chỉ đạo các lực lượng công an phường, dân phòng và các lực lượng chức năng… tổ chức phân luồng giao thông và đảm bảo an ninh trật tự xung quanh cơ sở.

Sau một thời gian nỗ lực triển khai lực lượng phương tiện, đến khoảng 18 giờ 10 phút cùng ngày sự cố cháy đã được khống chế.

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã tổ chức thoát khói và hướng dẫn được 6 người dân thoát ra ngoài an toàn.

Sự cố cháy không gây thiệt hại về người, nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng làm rõ.

leftcenterrightdel
 Khi xảy ra cháy, nhiều người di chuyển lên trên tầng cao cầu cứu.
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã tổ chức thoát khói và hướng dẫn được 6 người dân thoát khỏi đám cháy cơ sở massage.

 

Tin ảnh: QUANG HÙNG - HÙNG DŨNG