Đến dự hội nghị có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Đình Đức, Trưởng ban Công đoàn Quốc phòng; Đại tá Trần Văn Định, Phó chủ nhiệm Chính trị, Tổng cục Hậu cần.

Trong năm vừa qua, người lao động Công ty Cổ phần 32, Tổng cục Hậu cần đã đoàn kết, thi đua lao động góp sức cùng công ty thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ. Công ty tập trung sản xuất hàng quốc phòng bảo đảm tiến độ, chất lượng và giao hàng đáp ứng yêu cầu thường xuyên cũng như đột xuất của cấp trên. Toàn bộ hàng quân nhu sản xuất tại công ty bảo đảm 100% chất lượng loại 1.

Bên cạnh đó, công tác sản xuất hàng kinh tế, xuất khẩu-kinh doanh thương mại và dịch vụ đạt nhiều kết quả tích cực. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng chính sách giá phù hợp, đa dạng và phát triển thị trường, mẫu mã mới. Uy tín và thương hiệu của công ty tiếp tục được củng cố và nâng cao trên thị trường trong và ngoài nước.

leftcenterrightdel
Công ty Cổ phần 32 trao thưởng đợt thi đua cao điểm “75 ngày hành động kiểu mẫu”. 

Đồng chí Bùi Thị Hải Hà, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần 32 cho biết: Điểm nổi bật trong thời gian qua là công ty duy trì được việc làm, bảo đảm thu nhập cho người lao động và không ngừng cải thiện điều kiện, môi trường làm việc. Người lao động của công ty đã phát huy sức sáng tạo, đã thiết kế, chế thử hơn 50 mẫu sản phẩm mới, trong đó có một số mẫu được đánh có tính thực tế ứng dụng cao cho hoạt động của bộ đội.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Đình Đức, Trưởng ban Công đoàn Quốc phòng đánh giá cao kết quả hoạt động công đoàn của Công ty Cổ phần 32 thời gian qua, nhất là ổn định sản xuất, bảo đảm việc làm, thu nhập cho người lao động, đơn vị an toàn mọi mặt. Đại tá Nguyễn Đình Đức đề nghị thời gian tới, công ty tiếp tục đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả của doanh nghiệp đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ bảo đảm hậu cần cho quân đội. Đồng thời, chăm lo chu đáo người lao động với chính sách tiền lương, tiền thưởng hợp lý và môi trường làm việc tốt nhất.

leftcenterrightdel
Người lao động Công ty Cổ phần 32 được chăm lo chu đáo thu nhập, môi trường làm việc. 

Dịp này, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần 32 đón nhận Cờ Thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Công ty cũng trao thưởng 12 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm “75 ngày hành động kiểu mẫu” chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công đoàn Quốc phòng.

Tin, ảnh: HỒNG GIANG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Kinh tế xem các tin, bài liên quan.