Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lê Anh Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty Cổ phần 199 cho biết, hiện công ty có 3 phòng, ban chức năng, 4 tổ sản xuất. Mô hình biên chế do cổ phần hóa nên rất tinh gọn, công ăn việc làm tốt, bảo đảm thu nhập cho người lao động.

Trong năm vừa qua, được sự giúp đỡ của lãnh đạo, chỉ huy Tổng cục Hậu cần, Đảng ủy Công ty Cổ phần X20, nỗ lực của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc và các bạn hàng nên Công ty Cổ phần 199 đã hoàn thành và vượt các chỉ tiêu lương, thu nhập. 

leftcenterrightdel

 Ông Lê Anh Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty Cổ phần 199 phát biểu tại buổi gặp mặt.

“Công ty cổ phần 199 đã trải qua nhiều bước thăng trầm, tuy nhiên đến nay đã khẳng định được thương hiệu, kế thừa được truyền thống mà các thế hệ cha anh đi trước để lại. Kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2023 của công ty: Tổng doanh thu gần 70 tỷ đồng, lợi nhuận 2,1 tỷ đồng, nộp ngân sách gần 6 tỷ đồng, thu nhập người lao động bình quân trên 10 triệu đồng/người. Đây là một điều đáng mừng nhằm hướng tới ngày kỷ niệm 50 năm thành lập công ty”, ông Lê Anh Dũng nhấn mạnh.

leftcenterrightdel

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần 199 trao quà đầu xuân tặng cán bộ cốt cán của công ty qua các thời kỳ. 

Công ty Cổ phần 199 tiền thân là Xí nghiệp May thương binh 27-7 Hà Nam Ninh, thành lập ngày 27-7-1974, được cổ phần hóa từ doanh nghiệp Nhà nước và chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ ngày 1-1-2006. Từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần 199 là một trong những đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng may mặc phục vụ nhiệm vụ quốc phòng, thị trường trong nước và xuất khẩu...

Tin, ảnh: ANH VIỆT

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Kinh tế xem các tin, bài liên quan.