Bên cạnh đó, Dragon Capital cũng là đối tác hỗ trợ xây dựng, triển khai dịch vụ và nâng cao năng lực đội ngũ chuyên gia BIDV. Nhờ vậy, khách hàng sở hữu tài sản lớn tại Việt Nam sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn đầu tư hàng đầu từ BIDV và Dragon Capital trực tiếp phục vụ, đưa ra những giải pháp quản lý tài chính cá nhân hóa, phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Từ đó, có thể bảo toàn và phát triển khối tài sản của mình một cách bền vững, hiệu quả.

leftcenterrightdel

Lễ ký kết hợp tác giữa BIDV và Dragon Capital. Ảnh: VĂN NGUYÊN 

Chia sẻ về lý do chọn Dragon Capital là đối tác chiến lược trong nước, ông Lê Ngọc Lâm, Tổng giám đốc BIDV cho biết: “BIDV đánh giá cao những thành tựu mà Dragon Capital đã đạt được trong gần 30 năm qua. Là công ty có tổng tài sản quản lý quỹ lớn nhất Việt Nam, uy tín và nhiều kinh nghiệm trên thị trường, cùng với đội ngũ nhân sự chất lượng, hiệu quả đầu tư bền vững với danh mục sản phẩm dịch vụ đa dạng, Dragon Capital đã đóng góp quan trọng trong quá trình phát triển ngành quản lý quỹ trong nước và sẽ tiếp tục định hình, phát triển lĩnh vực quản lý tài sản tại Việt Nam. BIDV sẵn sàng cùng Dragon Capital chinh phục dịch vụ Private Banking (ngân hàng chuyên biệt dành cho các khách hàng có khối tài sản lớn) đầy tiềm năng tại thị trường Việt Nam”.

Ông Beat Schurch, Tổng giám đốc Dragon Capital Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao năng lực, vị thế hàng đầu và sự tiên phong của BIDV đối với mảng dịch vụ Private Banking tại Việt Nam. Việc hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị khẳng định cam kết của BIDV trong việc trở thành đối tác lâu dài, luôn đồng hành với sự phát triển của khách hàng thông qua việc đa dạng hóa danh mục sản phẩm, triển khai các giải pháp mới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đầu tư ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng việc hợp tác với BIDV sẽ đem lại nhiều lợi ích thiết thực, bền vững cho các khách hàng cá nhân và qua đó tạo nên thành công trong hoạt động kinh doanh cho cả đôi bên.” 

VIỆT ANH