Poco F2 Pro đáp ứng sự kỳ vọng của những tín đồ công nghệ, sản phẩm lấy hiệu năng làm tâm điểm, bên cạnh đó, camera và thiết kế cũng là những điểm nhấn trên sản phẩm này.

Năm 2018, Poco F1 khi ra mắt đã ngay lập tức được chuyên trang công nghệ GSMarena dành tặng danh hiệu Flagship Killer, với cấu hình khủng trong phân khúc giá, dòng sản phẩm này mang lại cho người dùng những trải nghiệm khác biệt với mức giá thành thực nhất. Đã có hơn 1,64 triệu chiếc Poco F1 đã được bán ra trên toàn cầu.

Với sức mạnh từ chíp (bộ vi xử lý) Snapdragon™ 865 bên trong, Poco F2 Pro mang đến cho người dùng hiệu năng hàng đầu với tốc độ xử lý cực nhanh, màn hình toàn cảnh không khiếm khuyết cũng mang lại trải nghiệm chân thực nhất.

leftcenterrightdel
Dòng điện thoại thông minh Poco F2 Pro tại Việt Nam.

Trang bị bộ tứ camera 64MP ở mặt lưng, camera chính sử dụng cảm biến hàng đầu Sony IMX686 giúp mang lại ảnh có độ chi tiết cực cao. Bên cạnh đó, camera góc rộng 123 độ mang lại những bức ảnh phong cảnh ấn tượng. Sản phẩm còn được trang bị camera macro 5MP và cảm biến trường ảnh giúp lưu lại những bức ảnh về thế giới siêu cận cùng ảnh chân dung với hậu cảnh có hiệu ứng xóa phông mang lại những bức ảnh đẹp ở mọi ngữ cảnh.

Sở hữu khả năng quay video độ phân giải cực cao lên đến 8K (24 khung hình/giây) và 4K (60 khung hình/giây), Poco F2 Pro giúp bất kỳ người dùng nào cũng có thể trở thành một nhà quay phim chuyên nghiệp. Chế độ Pro giúp tinh chỉnh chuyên sâu các thông số, lấy nét và phơi sáng đều có thể điều chỉnh dễ dàng, qua đó người dùng có thể bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời cách tức thời với chất lượng cao.  

Ở mặt trước được trang bị camera pop-up 20MP với đèn thông báo nhiều màu, giải pháp này giúp giảm độ dày viền màn hình, đồng thời cũng giữ sự toàn vẹn cho màn màn hình mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng camera. Khả năng quay phim chuyển động chậm 120 khung hình/giây để giúp tạo ra các video đậm chất điện ảnh.

Với sự hỗ trợ của WiFi 6, Poco F2 Pro cung cấp trải nghiệm kết nối siêu nhanh với tốc độ 9,6Gbps, nhanh gần gấp ba lần so với WiFi 5. Ngoài ra, thiết bị tích hợp kết nối đa liên kết cho phép kết nối mạng ổn định với cường độ cao mọi lúc qua Wi-Fi 2.4G, Wi-Fi 5G và dữ liệu di động.

Tin, ảnh: THANH HẢI