Ngày 23-9, Thành đoàn Hà Nội cho biết, có 96 thủ khoa được xét chọn để tuyên dương Thủ khoa xuất sắc năm 2023, gồm các thủ khoa có thành tích xuất sắc trong học tập, thủ khoa tình nguyện vì cộng đồng, thủ khoa có hoàn cảnh khó khăn…

leftcenterrightdel

Lễ tuyên dương Thủ khoa xuất sắc thành phố Hà Nội năm 2022. 

Trước đó, ngày 15-9 vừa qua, Hội đồng xét chọn Thủ khoa xuất sắc thành phố Hà Nội đã tiến hành xét chọn và thông qua danh sách 96 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố năm 2023.

Đây là các sinh viên tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và đạt được kết quả cao trong toàn khóa học, có nhiều đóng góp cho công tác đoàn, hội…

leftcenterrightdel
 Các sinh viên được vinh danh Thủ khoa xuất sắc năm 2022.

Năm 2023 là năm thứ 21 Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương thủ khoa xuất sắc. Trong 20 năm qua, Lễ tuyên dương “Thủ khoa xuất sắc” tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội được Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương 2.067 thủ khoa, đã lan tỏa và khích lệ tinh thần hiếu học của thanh thiếu nhi, phát huy chính sách trọng dụng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao trong xây dựng, phát triển Thủ đô, đất nước.

Dự kiến, lễ tuyên dương Thủ khoa xuất sắc năm 2023 sẽ diễn ra ngày 6-10 tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Lễ ghi danh sổ vàng và Lễ báo công tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh vào ngày 5-10.

Theo Hanoimoi.vn

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Giáo dục Khoa học xem các tin, bài liên quan.