Đến với Bảo tàng Phòng không - Không quân, các bé được nghe giới thiệu từng khu vực trưng bày trong bảo tàng: Khu trưng bày các loại máy bay, các dụng cụ sinh hoạt của các chú bộ đội không quân, những hình ảnh ghi lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Phòng không- không quân… 

Khi được nghe cô hướng dẫn viên giới thiệu, các bạn đều rất chăm chú lắng nghe vì được biết thêm nhiều điều mới lạ. Tham quan bảo tàng đã giúp các bạn nhỏ hiểu thêm được sự vất vả, sự hy sinh của các chú bộ đội đã chiến đấu dũng cảm để giành lại sự hòa bình cho đất nước. Đồng thời, qua đó giáo dục các bạn thêm quý trọng, yêu mến các chú bộ đội. 

Đồng chí Đinh Thị Ngọc Lan, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Đây là một hoạt động trải nghiệm vô cùng ý nghĩa đối với các con. Các con không những được mở rộng thêm kiến thức mà còn biết quý trọng những gì mình đang có, biết ơn những thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh để có được đất nước tươi đẹp như ngày hôm nay”.

Một số hình ảnh đẹp của cô và trò Trường Mầm non Định Công trong buổi tham quan và trải nghiệm tại Bảo tàng Phòng không - Không quân:

leftcenterrightdel
leftcenterrightdel
leftcenterrightdel
leftcenterrightdel
 Các bé phấn khởi và hào hứng khi được tham quan và trải nghiệm tại Bảo tàng Phòng không - Không quân.

Tin, ảnh: PHẠM HIỀN – THU HẰNG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Giáo dục Khoa học xem các tin, bài liên quan.