Điều kiện xét học bổng là thí sinh phải tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024, chọn Trường Đại học FPT là 1 trong 3 nguyện vọng đầu tiên khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển đợt 1 trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng thời có tổ hợp điểm 3 môn thi (Toán + 2 môn bất kỳ) trong Kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2024 đạt từ 25 điểm trở lên.

Theo Trường Đại học FPT, “Học bổng FPTU Tuổi 18” là một phần của chương trình “FPTU Tuổi 18 - Trải nghiệm Vượt trội”, gồm nhiều hoạt động nhằm kỷ niệm dấu ấn đáng nhớ của Trường Đại học FPT, đồng thời con số 18 cũng là cột mốc quan trọng đối với các bạn thí sinh năm nay.

leftcenterrightdel
Các thí sinh tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Ảnh: qdnd.vn 

“Học bổng FPTU Tuổi 18” là sự khuyến khích tinh thần học hỏi, trải nghiệm khám phá, trao cơ hội theo học tại Trường Đại học FPT. Sinh viên được nhận học bổng bắt đầu từ đợt nộp học phí của học kỳ chuyên ngành đầu tiên với hình thức trừ trực tiếp 20 triệu đồng/học kỳ cho đến hết 9 học kỳ chuyên ngành.

Danh sách 180 thí sinh đủ điều kiện nhận học bổng sẽ được xét theo thứ tự điểm từ cao xuống thấp. Thời hạn nộp hồ sơ xét học bổng từ nay đến hết ngày 31-7.

Thí sinh đăng ký Học bổng tại đường link https://university.fpt.edu.vn/dang-ky/ hoặc liên hệ với nhà trường.

Trường Đại học FPT cam kết mang đến các giá trị học tập và trải nghiệm, từ đó cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho đông đảo người học. Các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế và giáo trình học nhập khẩu từ các nhà xuất bản lớn, hình thức học tập áp dụng công nghệ tiên tiến, các hoạt động kết hợp doanh nghiệp lớn giúp người học hiểu sâu về lĩnh vực chuyên môn hoặc tham gia các chương trình cộng đồng và góp phần mang đến nhiều giá trị cho xã hội.

HỒNG QUANG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Giáo dục Khoa học xem các tin, bài liên quan.