Theo biên bản ghi nhớ, tận dụng năng lực công nghệ của FPT Software và thế mạnh của SQLI trong các giải pháp trải nghiệm khách hàng, hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ trong việc phát triển hệ thống quản lý quan hệ khách hàng, kênh thương mại điện tử của hãng hàng không, nền tảng giao tiếp với khách hàng... Sự kết hợp được kỳ vọng sẽ gia tăng sự hài lòng và yêu mến của hành khách với các hãng hàng không thông qua các trải nghiệm số ưu việt nhất.

SQLI - có trụ sở tại Pháp, là công ty công nghệ với 25 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không nói chung và trải nghiệm số nói riêng..

leftcenterrightdel
 Quang cảnh lễ ký kết.

“Trước dự báo về sự bùng nổ nhu cầu di chuyển hàng không trong những năm tới, đơn đặt hàng máy bay thương mại hiện nay đạt 15.700 chiếc - mức cao chưa từng thấy. Để kịp thời nắm bắt xu hướng ngành, FPT Software và SQLI đã nhanh chóng kết hợp hai điểm mạnh của nhau là kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực và nguồn lực số, cùng chung mục tiêu tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và đặt khách hàng làm trọng tâm, tôi tin rằng sự hợp tác giữa hai bên sẽ có thành công tốt đẹp”, ông Philippe Donche-Gay, Tổng giám đốc Tập đoàn SQLI khẳng định.

Bà Chu Thị Thanh Hà, Chủ tịch FPT Software nhấn mạnh: "FPT Software đã và đang cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho nhiều hãng hàng không lớn trên toàn cầu. Kết hợp giữa lợi thế về nguồn lực tài năng công nghệ của FPT Software và các kinh nghiệm chuyên môn của SQLI, chúng tôi sẽ mang lại những thành công đột phá hơn cho các hãng hàng không thương mại trên khắp thế giới".


HỒNG QUANG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Giáo dục Khoa học xem các tin, bài liên quan.