Chi nhánh mới với nhiều ưu điểm

Chi nhánh thứ 7 của WESET gần với các trường thuộc Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh và các trường đại học khác như: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh... rất thuận tiện cho việc đi lại học tập của sinh viên. Chi nhánh thứ 7 của WESET có phòng học thoáng mát rộng rãi trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

leftcenterrightdel
Chi nhánh Thủ Đức của WESET English Center chính thức đi vào hoạt động.

WESET cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập chất lượng và uy tín, lấy nền tảng ngữ pháp và từ vựng làm gốc. Từ đó, học viên không chỉ đạt được điểm số IELTS mong muốn mà còn có thể áp dụng tiếng Anh lưu loát vào thực tế công việc và cuộc sống. WESET Thủ Đức hứa hẹn sẽ là địa điểm học tập thuận tiện và lý tưởng cho sinh viên ở TP Thủ Đức và các khu vực lân cận.

Chi nhánh WESET Thủ Đức nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các đơn vị đối tác

Buổi lễ khai trương chi nhánh mới đã diễn ra thành công với sự góp mặt của các quý đối tác, quý khách mời, tập thể giáo viên và học viên của WESET English Center. Với sự nỗ lực không ngừng, tin rằng trung tâm này sẽ ngày càng hoàn thiện hơn, phấn đấu hơn nữa để có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ, đạt được thành quả và đưa thương hiệu lên vị thế tốt hơn.

leftcenterrightdel

Chi nhánh Thủ Đức của WESET hoạt động sẽ nâng cao cơ hội học tập tiếng Anh trên địa bàn.

leftcenterrightdel
Sự kiện khai trương của chi nhánh WESET Thủ Đức nhận được sự quan tâm chúc mừng nhiều đối tác.

Sự ra đời của trung tâm tiếng Anh tại TP Thủ Đức là thành quả nỗ lực không ngừng của tập thể WESET. Đây cũng là cơ hội để WESET mở rộng quy mô, đến gần hơn với học sinh, sinh viên ở khắp địa bàn TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

WESET English Center đặt lợi ích của học viên làm trọng tâm

WESET áp dụng phương pháp dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: Học tiếng Anh không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc mà còn để sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ 2, sẵn sàng hòa nhập môi trường quốc tế.

Dựa trên giá trị cốt lõi đó, các khóa IELTS và giao tiếp của WESET đều áp dụng phương pháp Root-Based Learning: Lấy nền tảng ngữ pháp và từ vựng làm gốc, phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh dựa trên kiến thức khoa học, xã hội.

Điều đó cũng đồng nghĩa với chương trình giảng dạy của WESET sẽ:

- Cung cấp kiến thức cơ bản kèm các phần thực hành; mục tiêu giúp học viên có khả năng ứng dụng lý thuyết vào thực tế.

- Giáo trình giảng dạy luôn bao gồm 2 phần cốt lõi: kiến thức IELTS và kiến thức xã hội. Sự kết hợp giữa các kiến thức này giúp người học có thêm nhiều ý tưởng khi thực hiện bài thi IELTS.

- Lớp học nhỏ, đảm bảo giáo viên theo sát quá trình học của từng học viên.

Với sự mở rộng này, trung tâm mong muốn lan tỏa chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp đến với các bạn trẻ TP Thủ Đức nói riêng và các quận lân cận nói chung.

leftcenterrightdel

Chị Trần Thu Hà (thứ hai từ phải sang), Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP Hồ Chí Minh chúc mừng WESET Thủ Đức đi vào hoạt động.

 Kiên định với sứ mệnh “Chắp cánh cho những tài năng trẻ vươn ra biển lớn nhờ vào khả năng tiếng Anh vượt trội, bắt nguồn từ sự am hiểu chuyên sâu của các thầy cô WESET”, trung tâm tiếng Anh này hứa hẹn sẽ tiếp tục vươn xa và là hướng đến hy vọng trở thành ưu tiên hàng đầu được học viên và đối tác tin tưởng lựa chọn.

WESET English Center được thành lập từ năm 2016. Trung tâm tự hào là đối tác uy tín của các trung tâm, trường Trung học Phổ thông, các trường Đại học, các doanh nghiệp và các tổ chức chính trị - xã hội.

Các khóa học và sản phẩm có tại WESET:

- Khóa IELTS theo lộ trình

- Lớp giao tiếp WETALK

- Lớp tiếng Anh gia sư

- Khóa tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

- Khóa kỹ năng chuyên sâu Speaking - Writing

- Khóa TOEIC theo lộ trình và luyện đề 450+

leftcenterrightdel
WESET Thủ Đức được trang bị phòng học hiện đại.

Thông tin liên hệ:

● Cơ sở:

- 873A Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5

- 875 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5

- 780 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5

- 835/12 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5

- 53C Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1

- 141 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1

- 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, TP Thủ Đức

● Hotline: 0283 838 3877

● Mail: Marketing@weset.edu.vn

● Website: weset.edu.vn

BÍCH TRÂM