Cùng với vé du lịch Hàn Quốc (có giá trị sử dụng đến 31-12), Vietravel còn tặng mỗi thành viên của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam thẻ Membership hạng Platinum thành viên trọn đời là mức thẻ cao nhất được áp dụng tại hệ thống toàn quốc của Vietravel và Vietravel Airlines. Các phần thưởng nhằm góp phần động viên, cổ vũ cho các đội tuyển bóng đá tiếp tục gặt hái nhiều thành tích cao trong thời gian tới.

leftcenterrightdel
Người hâm mộ tại TP Hồ Chí Minh vui mừng chiến thắng giành huy chương vàng tại SEA Games 31 của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam tối 22-5. 

Nhiều năm qua, Vietravel đã đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam góp phần hỗ trợ trong việc phát triển và nâng cao chất lượng của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là thường xuyên tổ chức đoàn cổ động viên ra nước ngoài tham quan và cổ vũ khi đội tuyển bóng đá Việt Nam thi đấu. Bên cạnh đó, Vietravel cũng thưởng nóng mỗi khi đội tuyển bóng đá Việt Nam thi đấu tốt ở những trận đấu mang tính chất quyết định. Cùng với đó, hãng hàng không Vietravel Airlines - thành viên của Vietravel cũng trở thành nhà tài trợ vận chuyển chính thức của SEA Games 31.

leftcenterrightdel
 Vietravel công bố trao thưởng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Vietravel chia sẻ: “Tôi xin chúc mừng đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã có những chiến thắng quan trọng, bảo vệ thành công chiếc huy chương vàng tại đấu trường SEA Games. Các chiến thắng này là nguồn cảm hứng tích cực để các đội tuyển thể thao Việt Nam quyết tâm hơn nữa nhằm đạt thành tích tốt nhất trong thời gian tới. Với phương châm phát triển kinh doanh bền vững phải song hành cùng các hoạt động xây dựng cộng đồng, trong suốt 27 năm qua, Vietravel đã dành hàng trăm tỷ đồng nguồn kinh phí tài trợ cho nhiều hoạt động thiết thực, đóng góp cho xã hội, trong đó có lĩnh vực thể thao”.

HÙNG KHOA