Lễ trao giải do Tổ chức World Travel Awards phối hợp Công ty TNHH Quảng cáo-Truyền thông Tấm và Cám của Việt Nam tổ chức thực hiện với chủ đề “Hành trình phương Nam”.

Theo đó, nhiều đại diện của Việt Nam đã được xướng tên trên các hạng mục của World Travel Awards 2022 - Khu vực châu Á và châu Đại Dương. Trong đó, hạng mục “Hàng không” có sự góp mặt của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), Hãng hàng không Vietravel Airlines; hạng mục “Điểm đến hấp dẫn” có các địa điểm: Villa De Mont Mountain Resort (Lào Cai), Village Ha Long Bay Resort (Quảng Ninh), Banyan Tree Lăng Cô (Thừa Thiên Huế)...

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Hai đơn vị Vietnam Airlines và Vietravel Airlines nhận Giải thưởng World Travel Awards 2022 - Khu vực châu Á và châu Đại Dương.

Bên cạnh đó, World Travel Awards 2022 - Khu vực châu Á và châu Đại Dương còn có nhiều hạng mục khác như: Khách sạn và khu nghỉ dưỡng, địa điểm tổ chức hội nghị, đường sắt, đại lý du lịch và điều hành tour, giải thưởng dành cho du thuyền... Cùng với các đại diện của Việt Nam, nhiều đại diện khác cũng được vinh danh theo các hạng mục đến từ châu Á, châu Đại Dương như: Malaysia, Australia, Campuchia, Brunei, India…

World Travel Awards là giải thưởng hàng đầu thế giới trong ngành du lịch được tổ chức thường niên kể từ năm 1993. Đến nay, World Travel Awards đã trở thành thương hiệu bậc nhất thế giới trong việc tôn vinh các thành tựu xuất sắc của ngành du lịch trên mọi lĩnh vực. Đây là lần thứ hai Việt Nam vinh dự được lựa chọn tổ chức Lễ trao World Travel Awards - Khu vực châu Á và châu Đại Dương.

Tin, ảnh: HỒNG GIANG