Ngay trong ngày khai mạc, lễ hội đã thu hút hàng nghìn du khách trong nước và quốc tế đổ về Công viên Lê Văn Tám, Quận 1 để thưởng thức và khám phá nét đặc sắc của món ăn này.

Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ 3 do Hiệp hội Du lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức, được mở rộng quy mô với gần 180 gian hàng, dự kiến thu hút hơn 150.000 lượt khách đến tham quan, giao lưu văn hóa và thưởng thức, trải nghiệm ẩm thực Việt Nam.

Báo Quân đội nhân dân giới thiệu đến độc giả một số hình ảnh trong ngày khai mạc lễ hội:

 

Lễ hội Bánh mì 2025 diễn ra trong không gian rực rỡ sắc màu, với tạo hình 12 con giáp từ chính các nguyên liệu làm ra chiếc bánh mì tràn ngập hương thơm quyến rũ. 

 
 Khi các gian hàng vừa mới chuẩn bị xong, khách tham quan đã đến rất đông và xếp hàng để chờ thưởng thức.
 
 
Lễ hội năm nay vẫn duy trì được sự tham gia của những thương hiệu gắn liền với ký ức của nhiều thế hệ, như: Bánh mì Huỳnh Hoa, Bánh mì Tăng, Bánh mì Cụ Lý, ABC Bakery… 
 
 Cùng với các thương hiệu bánh mì truyền thống, chuỗi cửa hàng hiện đại như Bánh mì PewPew, Bready, Sugar Town cũng góp phần mang đến những sản phẩm chất lượng và sáng tạo.
 
 Không khí lễ hội trở nên thú vị với các màn trình diễn làm bánh trực tiếp của các nghệ nhân.
 
 Đặc biệt, tại lễ hội có khu vực trưng bày tư liệu “Bánh mì xưa và nay”, giới thiệu lịch sử hình thành và sự phát triển của bánh mì Việt Nam qua các thời kỳ.
 
 Không chỉ người dân thành phố tới tham quan và thưởng thức, du khách quốc tế cũng hào hứng với lễ hội bánh mì.
 
 
 Sự kiện do Hiệp hội Du lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức đến hết ngày 24-3, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người yêu bánh mì.

Tin, ảnh: KIỀU OANH

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Du lịch xem các tin, bài liên quan.