Tham gia cùng đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thiện Nhân, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó thủ tướng Chính phủ, nguyên Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh; Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP Hồ Chí Minh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP Hồ Chí Minh; Thiếu tướng Du Trường Giang, Phó tư lệnh Quân khu 7; Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh Bộ tư lệnh TP Hồ Chí Minh; Trần Kim Yến, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh; cùng đại diện các đơn vị lực lượng vũ trang, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, quận, huyện tham gia lễ viếng…

leftcenterrightdel
Đoàn đại biểu lãnh đạo TP Hồ Chí Minh, Quân khu 7 và các đơn vị tham gia lễ viếng. 

Tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP Hồ Chí Minh, các đại biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với công lao của các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các Anh hùng liệt sĩ. Sau nghi thức lễ dâng hoa, dâng hương, các đại biểu đã đến thắp hương tri ân, tưởng niệm tại từng phần mộ trong nghĩa trang.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ. 
leftcenterrightdel
Lãnh đạo Quân khu 7, Bộ tư lệnh TP Hồ Chí Minh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ. 

Sau khi viếng Nghĩa trang Liệt sĩ TP Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố, Quân khu 7 và các đơn vị đã đến dâng hoa, dâng hương, tri ân các thế hệ lãnh đạo, các bậc lão thành cách mạng đã có những cống hiến to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đang an nghỉ tại Nghĩa trang TP Hồ Chí Minh (đồi Lạc Cảnh, TP Thủ Đức).

Tin, ảnh: HỒNG GIANG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Chính trị xem các tin, bài liên quan.