Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ vui mừng vì năm nay, người dân trên khắp mọi miền đất nước đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần an toàn, tiết kiệm, trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Chủ tịch nước nêu rõ, năm 2021, trong bối cảnh đặc biệt khó khăn do dịch Covid-19 nhưng đất nước đã đạt được các thành tựu quan trọng trên mọi lĩnh vực; trong những thành tựu chung ấy, có sự đóng góp của cán bộ, nhân viên Văn phòng Chủ tịch nước đã làm tốt công tác tham mưu phục vụ các hoạt động của Chủ tịch nước, Phó chủ tịch nước trên các lĩnh vực đối nội và đối ngoại.

Chủ tịch nước đánh giá cao việc trước Tết, các bộ phận liên quan của Văn phòng Chủ tịch nước đã tham mưu, phục vụ tổ chức tốt các hoạt động tặng quà; chăm lo cho người nghèo đón Tết theo Quyết định của Chủ tịch nước.

leftcenterrightdel
 Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: TTXVN 

Đề cập đến các nhiệm vụ của năm 2022, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, trách nhiệm của Văn phòng Chủ tịch nước là rất nặng nề, đặc biệt là trong công tác tham mưu, phục vụ các hoạt động của Chủ tịch nước, Phó chủ tịch nước.

Trên tinh thần đó, Chủ tịch nước mong muốn tập thể cán bộ, nhân viên Văn phòng Chủ tịch nước tiếp tục nỗ lực, cố gắng xây dựng và hoàn thành tốt các kế hoạch, chương trình, phương án công tác theo từng mảng, lĩnh vực phụ trách; đặt quyết tâm cao nhất hoàn thành nhiệm vụ được giao, cùng cả hệ thống chính trị phấn đấu tạo khí thế mới, hăng hái thi đua công tác, lao động, sản xuất trong năm mới.

Chủ tịch nước mong muốn cán bộ, nhân viên Văn phòng Chủ tịch nước chủ động, tích cực hơn nữa để phát huy truyền thống của cơ quan; xứng đáng với vai trò, vị trí và niềm tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Theo đó, mỗi cán bộ, nhân viên phải tự đặt cho mình mục tiêu phấn đấu và trả lời câu hỏi cần làm gì để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong năm mới.

Thay mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc cán bộ, nhân viên Văn phòng Chủ tịch nước và gia đình một mùa xuân mới hạnh phúc, an khang và lập nhiều thành tích trong công tác.

TTXVN