Tại Bộ Chỉ huy quân sự thành phố Đà Nẵng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thành phố Đà Nẵng gồm: Bộ Chỉ huy quân sự thành phố, Công an thành phố, Bộ đội Biên phòng thành phố. 

leftcenterrightdel
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết các lực lượng vũ trang thành phố Đà Nẵng. 

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, kết quả mà lực lượng quân sự, công an, biên phòng thành phố Đà Nẵng đã đạt được trong năm vừa qua. Đây chính là những lực lượng luôn xung kích tuyến đầu, cùng các y, bác sĩ tích cực phòng, chống dịch hiệu quả, mang lại bình an cho nhân dân.

Lực lượng vũ trang đã đi tới từng nhà, giúp từng người, từ vùng núi cho tới vùng biển đều được hỗ trợ kịp thời. Nhờ đó, thành phố Đà Nẵng đã được Trung ương đánh giá là địa phương có nhiều cách làm mới, triển khai kịp thời, hiệu quả công tác chống dịch Covid-19.

leftcenterrightdel
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Bộ Chỉ huy quân sự thành phố Đà Nẵng. 

Chủ tịch nước hoan nghênh các lực lượng vũ trang đã làm tốt công tác xây dựng lực lượng, xây dựng Đảng, công tác dân vận. Hình ảnh những người chiến sĩ ngày càng được người dân tin yêu, kính trọng, gắn bó. Công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu luôn được thực hiện nghiêm ngặt, không để bị động bất ngờ. Chủ tịch nước đề nghị các lực lượng vũ trang Đà Nẵng luôn luôn đề cao cảnh giác, học tập rèn luyện, xây dựng lực lượng vững mạnh để tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong thời gian tới.

Cũng trong sáng 1-2, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác đã thăm, động viên cán bộ, công chức tại Quận ủy Hải Châu và UBND phường Thuận Phước (quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng). Chủ tịch nước động viên cán bộ, công chức, viên chức các địa phương tiếp tục nỗ lực phấn đấu xây dựng quận Hải Châu, phường Thuận Phước ngày càng văn minh, sạch đẹp, phát triển, xứng đáng là vùng trung tâm hành chính - kinh tế - văn hóa của thành phố Đà Nẵng.

Tin, ảnh: TTXVN