leftcenterrightdel

Trao 10.000 lá cờ Tổ quốc tặng ngư dân Quảng Nam.

Tại chương trình, Báo Người Lao động đã trao 10.000 lá cờ Tổ quốc trong Chương trình “Tự hào cờ Tổ quốc” cho Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 để trao tặng lại cho ngư dân tỉnh Quảng Nam. Chương trình cũng đã trao tặng 20 túi thuốc y tế cho các ngư dân tiêu biểu của xã Tam Giang.

leftcenterrightdel

Đại tá Lê Huy Sinh, Chính ủy Vùng Cảnh sát biển 2 cùng ông Dương Văn Quang, Phó tổng biên tập Báo Người Lao động trao quà, cờ Tổ quốc tặng ngư dân xã Tam Giang. 

Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã trao 20 suất quà (1 triệu đồng/suất) cho các ngư dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tam Giang. Bên cạnh đó, chương trình cũng đã trao tặng 20 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) từ nguồn “Học bổng hỗ trợ học sinh - sinh viên dân tộc thiểu số, học sinh nghèo” cho học sinh, sinh viên là con của ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Tam Giang. Đây là chương trình do nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình sáng lập và đang được Báo Người Lao động quản lý, trao tặng.

leftcenterrightdel
Tặng học bổng cho học sinh tại chương trình.

Đại tá Lê Huy Sinh, Chính ủy Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 cho hay, chương trình “Tự hào cờ Tổ quốc” cùng chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” là những hoạt động hết sức quan trọng, bởi vừa giúp đỡ ngư dân vừa thường xuyên phối hợp với lực lượng chức năng để bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc. Từ đó, ngư dân vươn khơi bám biển, đảm bảo phát triển kinh tế vững mạnh.

Tin, ảnh: NAM TRUNG