Trong chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực như tham gia lễ thượng cờ, dâng hương, dâng hoa trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và đền thờ của Bác trên đảo Cô Tô; thăm, chúc Tết cơ quan dân chính đảng, đơn vị LLVT đóng quân trên đảo và nhiều hoạt động thiết thực khác.

leftcenterrightdel
Thiếu tướng Trần Văn Hậu, Chính ủy Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 trao quà tết tặng ngư dân huyện đảo Cô Tô. 

Đoàn công tác cũng thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện đảo; phát 1.000 tờ rơi tuyên truyền IUU, tặng 200 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân tại khu neo đậu, tránh trú bão cho tàu thuyền nghề cá của huyện.

Trong không khí phấn khởi của những ngày giáp Tết Nguyên đán, Thiếu tướng Trần Văn Hậu, Chính ủy Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 bày tỏ tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ đơn vị đối với quân và dân huyện đảo Cô Tô, đặc biệt là những gia đình chính sách, hộ nghèo, ngư dân nghèo. Thông qua các hoạt động trên đã góp phần thắt chặt hơn nữa tình cảm gắn bó quân dân, tham gia xây dựng cơ sở chính trị địa phương vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước.

Tin, ảnh: MẠNH THƯỜNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.