Đặc điểm: Các HCLS được gói buộc trong tăng, võng và an táng cách nhau 7m, ở độ sâu khoảng 1,1m. HCLS còn nguyên xương sọ, xương tay, xương chân, xương chậu, răng; các di vật kèm theo như thắt lưng, võng, tăng và cúc áo bộ đội... Được biết, vị trí của 2 HCLS này cách gần 7m so với hài cốt của đồng chí Đỗ Tuyến được tìm thấy vào tháng 6-2022, hy sinh ngày 22-9-1972. Vị trí tìm thấy các HCLS là khu rừng nguyên sinh, hầm hào, công sự trận địa và nhiều hố bom thời chiến tranh để lại còn nguyên hiện trạng. Theo người dân địa phương, các đồng chí này hy sinh khoảng năm 1972.

Hiện các HCLS được đưa về hương khói, quản lý tại Nhà văn hóa thôn Tân Xá, xã Ba Lòng. Đội Tìm kiếm, quy tập HCLS Sư đoàn 968 tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm. Để góp phần đẩy nhanh tiến độ tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính HCLS, từ những thông tin trên, các cơ quan, đơn vị, địa phương và nhân dân cả nước, ai biết thông tin liên quan đến 2 HCLS trên, xin báo về Sư đoàn 968, Quân khu 4 hoặc Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”.

Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”-Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội; điện thoại: 069.554119; thư điện tử: congtacdang@qdnd.vn.