Trong 19 hài cốt liệt sĩ, có 18 hài cốt được cán bộ, chiến sĩ Đội K52 và Cơ quan quân sự thị xã An Khê phối hợp tìm kiếm, quy tập ở tổ 1, phường An Bình, thị xã An Khê và 1 hài cốt liệt sĩ tìm được ở xã Yang Bắc, huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai. Tất cả răng và xương cốt của các hài cốt liệt sĩ được trích lưu trữ trong các hộp đựng sinh phẩm, phục vụ công tác xét nghiệm sau này.

leftcenterrightdel

Các hài cốt liệt sĩ được khai quật.

Tại lễ truy điệu, đồng chí Trần Thị Kim Dung, Phó chủ tịch UBND thị xã An Khê đọc điếu văn bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đến các Anh hùng liệt sĩ, các thế hệ cha anh và chiến sĩ cách mạng đã hy sinh thân mình để góp phần giải phóng, gìn giữ độc lập tự do cho Tổ quốc, đem lại hạnh phúc, ấm no cho nhân dân.

leftcenterrightdel
Người dân địa phương dâng lễ vật tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ.

Đảng bộ, quân và dân thị xã An Khê sẽ tiếp tục đoàn kết một lòng, quyết tâm cao nhất thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; tiếp tục xây dựng thị xã An Khê ngày càng giàu đẹp; quan tâm chăm lo tốt hơn nữa cho các gia đình chính sách. Các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt chính sách, hỗ trợ, giúp đỡ cho các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng có được cuộc sống tốt hơn. 

Tin, ảnh: LÊ QUANG HỒI