leftcenterrightdel
Di ảnh liệt sĩ Nguyễn Văn Thục. 

Hồ sơ liệt sĩ do gia đình anh Nguyễn Văn Thu gửi về ghi rõ: Đồng chí Nguyễn Văn Thục sinh năm 1946; quê quán: Xã Dương Quang, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội; nhập ngũ: Ngày 30-11-1966; cấp bậc: Hạ sĩ; chức vụ: Chiến sĩ; đơn vị: KB; hy sinh: Ngày 29-3-1967, tại Mặt trận phía Nam. Anh Nguyễn Văn Thu cho biết: “Nhiều năm qua, tôi đã gửi thông tin đến các cơ quan chức năng, tìm gặp những đồng đội nhập ngũ cùng thời nhưng không ai rõ nơi hy sinh và an táng của bố tôi. Chiến trường miền Nam rộng dài là vậy, tôi chỉ mong sao gặp được những đồng đội đã trực tiếp chiến đấu, an táng bố tôi, có như vậy, gia đình mới hy vọng tìm lại được phần mộ để tiện cho việc hương khói, thăm viếng”.

Từ những thông tin trên, các cơ quan, đơn vị, cựu chiến binh và nhân dân cả nước, ai biết thông tin về phần mộ liệt sĩ Nguyễn Văn Thục, xin báo về cho anh Nguyễn Văn Thu, địa chỉ: Thôn Bình Trù, xã Dương Quang, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội; điện thoại: 0912.262.419 hoặc Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”.

Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”-Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội; điện thoại: 069.554119; thư điện tử: congtacdang@qdnd.vn.