Anh Đinh Công Cường cho biết thêm: “Theo nguồn tin từ đồng đội cũ của bác Mua kể lại: Sau trận đánh trên đất Tây Ninh, bác Mua bị thương nặng, được đưa về bệnh viện của đơn vị. Thời gian sau, đồng đội nghe tin bác tôi hy sinh và được an táng tại nghĩa trang của bệnh viện thuộc tỉnh Tây Ninh”.

Vừa qua, gia đình anh Đinh Công Cường vào các nghĩa trang liệt sĩ thuộc tỉnh Tây Ninh để tìm phần mộ bác Mua, đồng thời hỏi thông tin từ các cơ quan chức năng của tỉnh nhưng chưa xác định được phần mộ. Do vậy, qua chuyên mục, gia đình anh Cường rất mong tìm gặp những y sĩ, bác sĩ đã trực tiếp cứu chữa và an táng cho bác Mua. Có như vậy, gia đình mới hy vọng tìm được phần mộ người thân.

Từ những thông tin trên, các cơ quan, đơn vị, cựu chiến binh và nhân dân cả nước, ai biết về phần mộ liệt sĩ Đinh Công Mua, xin báo về cho anh Đinh Công Cường, địa chỉ: Thôn 4, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội, điện thoại: 0978.101.739 và cháu Trần Thanh Hương, điện thoại: 0986.950.266 hoặc Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”.

Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”-Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội; điện thoại: 069.554119; thư điện tử: congtacdang@qdnd.vn.