- Đơn của bà Trương Thị Thanh (khu Phước Nghĩa, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) đề nghị cho biết phần mộ của anh trai bà là liệt sĩ Trương Khánh tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Bình Dương nay được di chuyển đi đâu. Đơn của bà đã được tòa soạn chuyển đến Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương.

- Đơn của bà Phạm Thị Hường (tổ 22, phường Quảng Phú, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) tố cáo một giám đốc công ty TNHH giả mạo giấy tờ cơ quan, tổ chức để lừa đảo, chiếm đoạt hơn 6 tỷ đồng của bà. Đơn của bà đã được tòa soạn chuyển đến Công an tỉnh Quảng Ngãi.

- Đơn của ông Vũ Mộng Kiêm ở 541 đường Tiền Phong, phường Trần Quang Khải, TP Nam Định, tỉnh Nam Định đề nghị thanh tra việc 42 ngôi mộ liệt sĩ vô danh tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Bình Minh (Nam Trực) bằng cách tổ chức hội thảo đối thoại trực tiếp với 10 người đứng đầu tổ chức đảng và chính quyền giai đoạn đó còn sống như đơn ông nêu. Theo ông, các ngôi mộ liệt sĩ này đều có tên mà ông là nhân chứng biết rõ. Đơn của ông đã được tòa soạn chuyển đến UBND huyện Nam Trực (Nam Định).

 Đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết đơn của công dân theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để Báo Quân đội nhân dân thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội; ĐT: 069.554.443; Email: bandocbqd@gmail.com.

QĐND