- Đơn của bà Đặng Thị Mận (xã Vũ Đông, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) về việc đề nghị trả lại đất thờ cúng của bố bà là liệt sĩ Đặng Văn Quyết. Đơn của bà đã được tòa soạn chuyển đến UBND TP Thái Bình.

- Đơn của bà Phạm Thị Vân (xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) liên quan đến việc cưỡng chế phá dỡ lều lán của gia đình bà trên đất ao nhận thầu của UBND xã Hồng Tiến. Đơn của bà đã được tòa soạn chuyển đến UBND huyện Khoái Châu.

- Đơn của ông Lê Văn Pho (xã Tân Trào, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương) liên quan đến việc ông bị một nhóm thanh niên đánh, dẫn đến đa chấn thương vùng đầu và mặt tại quán karaoke TITTOP ở xã Đa Lộc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Đơn của ông đã được tòa soạn chuyển đến cơ quan Công an huyện Ân Thi.

Đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết đơn của công dân theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để Báo Quân đội nhân dân thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội ĐT: 069.554.443 Email: bandocbqd@gmail.com.

QĐND