Tại vòng bán kết, Đội tuyển Xe tăng QĐND Việt Nam sẽ thi đấu bán kết với xe tăng màu xanh dương và cùng các đội thi đấu theo thể thức vòng thi tiếp sức với sự tham gia của cả 3 kíp xe tăng.

Đội tuyển Xe tăng Việt Nam đã chính thức lọt vào vòng bán kết với tư cách là một trong 8 đội tuyển có thành tích thi đấu tốt nhất ở vòng loại (vòng thi đấu đơn) ở Bảng 1.

leftcenterrightdel
Đội tuyển Xe tăng QĐND Việt Nam thi đấu tại Army Games 2022 ở LB Nga. Ảnh: PHÚ SƠN 

 

leftcenterrightdel

Các thành viên của Đội tuyển Xe tăng QĐND Việt Nam. Ảnh: PHÚ SƠN.

Trước đó, theo kết quả tạm tính trận bán kết 1 diễn ra chiều 23-8, Đội tuyển LB Nga đạt thành tích bắn hạ được 23/24 mục tiêu và thời gian về đích là 1 giờ 29 phút 57 giây. Trong khi đó, đội tuyển Belarus bắn hạ được 15/24 mục tiêu, về đích sau 1 giờ 47 phút 27 giây; đội tuyển Uzbekistan bắn hạ được 14/24 mục tiêu, về đích sau 1 giờ 53 phút 33 giây. Đội tuyển xe tăng Mông Cổ về đích cuối cùng với thời gian 2 giờ 13 phút 56 giây và bắn hạ được 8/24 mục tiêu. Dù đây mới là kết quả tạm tính, nhưng khả năng rất cao là Đội tuyển LB Nga và Belarus đã chắc chắn 2 vị trí lọt vào trận chung kết nội dung Xe tăng hành tiến, Army Games 2022.

Báo Quân đội nhân dân Điện tử sẽ tổ chức tường thuật trực tiếp trận thi đấu bán kết của Đội tuyển Xe tăng Việt Nam trên các nền tảng:

Website: https:/www.qdnd.vn

Chuyên trang Media và Audio: https://media.qdnd.vn/

Kính mời bạn đọc đón xem và cổ vũ cho Đội tuyển Xe tăng Việt Nam!

BÁO QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN ĐIỆN TỬ