leftcenterrightdel
Các thành viên của Đội tuyển Xe tăng QĐND Việt Nam theo dõi trận đấu từ trên khán đài. 

Tại vòng bán kết, 8 đội tuyển lọt vào vòng đấu này được chia thành hai nhóm, trong đó Nhóm 1 gồm Nga, Belarus, Mông Cổ và Uzbekistan; Nhóm 2 gồm Trung Quốc, Kazakhstan, Azerbaijan và Việt Nam.

Theo kết quả hiển thị trên bảng điện tử ở thao trường Alabino sau khi kết thúc trận Bán kết 1, Đội tuyển LB Nga đạt thành tích bắn hạ được 23/24 mục tiêu và thời gian về đích là 1 giờ 29 phút 57 giây. Trong khi đó, đội tuyển Belarus bắn hạ được 15/24 mục tiêu, về đích sau 1 giờ 47 phút 27 giây; đội tuyển Uzbekistan bắn hạ được 14/24 mục tiêu, về đích sau 1 giờ 53 phút 33 giây. Đội tuyển xe tăng Mông Cổ về đích cuối cùng với thời gian 2 giờ 13 phút 56 giây và bắn hạ được 8/24 mục tiêu.

leftcenterrightdel
Xe tăng của các đội tuyển thuộc Nhóm 1 thi đấu bán kết ngày 23-8. 

Tuy nhiên, đây chỉ là kết quả tạm tính. Ban trọng tài sẽ tiến hành họp và công bố kết quả chính thức sau.

Vào lúc 15 giờ ngày mai (24-8, theo giờ Việt Nam) sẽ diễn ra trận bán kết giữa các đội tuyển thuộc Nhóm 2 – nhóm đấu có sự góp mặt của Đội tuyển Xe tăng QĐND Việt Nam.

Tham gia cuộc thi “Xe tăng hành tiến” trong khuôn khổ Army Games năm nay có 21 đội tuyển được chia làm 2 bảng đấu. Tuy nhiên, Bảng 2 chỉ thi đấu vòng loại cộng điểm, trong khi các đội tuyển thuộc Bảng 1 sẽ thi đấu vòng loại, vòng bán kết (8 đội) và vòng chung kết (4 đội).

Tin, ảnh: VŨ HÙNG-PHÚ SƠN (từ Moscow, LB Nga)