23 giờ tại Trung tâm Cấp cứu bệnh viện Bạch Mai, dù đã qua cơn nguy kịch nhưng anh Trần Đại Phong vẫn không thể thôi ám ảnh về buổi tối hôm đó khi đã phải quyết định cùng mẹ nhảy từ tầng 9 xuống để thoát khỏi đám cháy.

''Lúc đó khói bay mịt mù, em phải dựa theo trí nhớ của mình để nhảy xuống. Đây là đêm kinh hoàng nhất trong cuộc đời em'', Đại Phong chia sẻ.

leftcenterrightdel

Xử trí cấp cứu nạn nhân vụ cháy chung cư. 

Hiện Trung tâm Cấp cứu bệnh viện Bạch Mai đang tiếp nhận 10 bệnh nhân liên quan tới vụ cháy. Một số bệnh nhân mặc dù chưa hồi phục nhưng vẫn nhất quyết xin ra viện để tìm người thân đã mất trong vụ cháy.

Bác sĩ Đặng Tuấn Dũng, Trung tâm Cấp cứu bệnh viện Bạch Mai cho biết: ''Hiện phần lớn bệnh nhân trong tình trạng ổn định. Một số bệnh nhân nặng đang điều trị thở máy. Một số bệnh nhân khủng hoảng tâm lý nhất định sau sang chấn tâm lý rất lớn''.

Ngoài Trung tâm Cấp cứu, Khoa Chống độc cũng đang tiếp nhận 7 bệnh nhân, Khoa Nhi 7 bệnh nhân. Các bệnh nhân này sức khỏe đã được cải thiện hơn thời điểm nhập viện nhưng vẫn đang phải tiếp tục phải theo dõi

Theo VTV

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Y tế xem các tin, bài liên quan.