Đây là hoạt động nhằm động viên các bệnh nhân và gia đình, giúp các em nhỏ có thêm niềm vui, nụ cười hạnh phúc, tiếp thêm nghị lực để các em vượt qua bệnh tật, khó khăn. Tổng giá trị các phần quà là 85 triệu đồng. Các tổ chức quần chúng Bệnh viện đã trao tặng Khoa nhi, Bệnh viện Quân y 103 một nhà chơi cầu trượt và 2 cầu bập bênh.

leftcenterrightdel

Trung tá Ngô Duy Hợp, Phó chủ nhiệm Chính trị, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Quân y 103, Học viện Quân y thăm và tặng quà bệnh nhân nhi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6.

Tặng quà cho các cháu bệnh nhân nhi là một trong những hoạt động được tổ chức hằng năm tại Khoa nhi và trở thành một nét đẹp trong các hoạt động vì trẻ em của Bệnh viện Quân y 103. Chương trình nhằm khích lệ, động viên tinh thần cho các bệnh nhân nhi và gia đình do điều kiện sức khỏe vẫn đang phải tiếp tục nằm điều trị tại đây.

leftcenterrightdel
 Đại diện các đơn vị trao quà cho bệnh nhân nhi.

Trong những năm qua, Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện Quân y 103 luôn dành những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt và tạo những nguồn động viên lớn lao cả về vật chất và tinh thần cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Chương trình thăm, tặng quà Tết thiếu nhi tại Bệnh viện Quân y 103 đã mang đến cho các bệnh nhân niềm vui, nụ cười hạnh phúc, động viên, tiếp thêm nghị lực để các em vượt qua bệnh tật.

Tin, ảnh: TỐ NGA