Trao số tiền ủng hộ tới Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt, Chủ tịch HĐQT Công ty Khắc Việt Land chia sẻ, vừa qua, cơn bão số 4 đã gây ảnh hưởng nặng nề tới nhân dân các tỉnh miền Trung và khi bão đi qua, mưa lớn kéo dài tại tỉnh Nghệ An đã khiến nhiều ngôi nhà bị ngập sâu, nhiều tuyến đường bị chia cắt do ngập lụt và sạt lở đất, đời sống của người dân nơi đây đang gặp rất nhiều khó khăn. Công ty Khắc Việt Land mong muốn thông qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam để gửi tới người dân vùng lũ tại tỉnh Nghệ An sự sẻ chia, hỗ trợ bà con sớm khắc phục những thiệt hại nặng nề do bão, lũ gây ra và giúp bà con dần ổn định lại cuộc sống.

leftcenterrightdel

Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh tiếp nhận ủng hộ.  

Cảm ơn tấm lòng của ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt cùng đội ngũ lãnh đạo, nhân viên của Công ty Khắc Việt Land, Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh bày tỏ sự xúc động trước nghĩa cử cao đẹp của công ty cũng như tấm lòng của người dân cả nước hướng về miền Trung ruột thịt.

Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh cho biết, hiện nay, qua báo cáo sơ bộ của tỉnh Nghệ An đã xuất hiện những con số về người bị mất tích do mưa lũ, nhiều căn nhà bị đổ sập sau bão lớn, hoa màu và gia súc, gia cầm bị cuốn trôi, người dân sống trong tình cảnh “chạy lũ trong đêm”, sơ tán và di chuyển đồ đạc lên vị trí cao để tránh ngập nước. Vì vậy, việc hỗ trợ cho nhân dân tỉnh Nghệ An nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung khắc phục hậu quả khi bão lũ đi qua là trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, cùng với đó là sự đồng hành, chung tay ủng hộ của nhân dân cả nước.

HẢI YẾN