Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hải Ninh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa; các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND; lãnh đạo các ban, sở, ngành cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang tỉnh Khánh Hòa.

leftcenterrightdel
Các đại biểu tham dự lễ chào cờ. 
leftcenterrightdel

Lễ chào cờ có sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang tỉnh Khánh Hòa. 

Trong không khí trang nghiêm tại Quảng trường 2 tháng 4, các đồng chí lãnh đạo cùng đông đảo nhân dân, lực lượng vũ trang tỉnh đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của tỉnh Khánh Hòa.

leftcenterrightdel
Tổ Quốc kỳ tiến vào quảng trường.
leftcenterrightdel
Lễ thượng cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm. 

Trải qua 100 năm xây dựng và phát triển, 49 năm sau Ngày hoàn toàn giải phóng, đặc biệt là sau gần 40 năm thực hiện đường lối đổi mới, 15 năm được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Khánh Hòa, với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo và khát vọng vươn lên, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Nha Trang đã nỗ lực phấn đấu không ngừng, phát huy tiềm năng, lợi thế, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, xây dựng và phát triển thành phố đạt nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng, an ninh.

leftcenterrightdel
Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa tham gia duyệt đội ngũ. 
leftcenterrightdel
Lực lượng công an tỉnh Khánh Hòa duyệt đội ngũ. 
leftcenterrightdel
Khối Học viện Hải quân duyệt đội ngũ. 
leftcenterrightdel
Khối Trường Sĩ quan Không quân duyệt đội ngũ. 
leftcenterrightdel
Khối nữ dân quân tự vệ duyệt đội ngũ. 

Ngày 28-1-2022, Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 09-NQ/TW về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; trong đó đề ra mục tiêu xây dựng và phát triển TP Nha Trang là đô thị hạt nhân, một trong 3 vùng kinh tế - xã hội trọng điểm của tỉnh. Đây là mục tiêu, động lực, đồng thời là nhiệm vụ chính trị quan trọng, có ý nghĩa nhiều mặt đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Nha Trang.

Tin, ảnh: HOÀNG CHUNG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.