Theo đó, dự báo thời tiết các vùng trên cả nước như sau:

Hà Nội: Nhiệt độ thấp nhất: 23-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 26-28 độ C. Nhiều mây, đêm không mưa; ngày có lúc có mưa rào và dông. Gió nhẹ, từ ngày mai gió đông bắc mạnh dần lên cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ C, có nơi dưới 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 25-28 độ C, có nơi trên 28 độ C. Có mây, đêm có mưa vài nơi; ngày có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to và dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

leftcenterrightdel
 

Thời tiết hôm nay, không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc. Ảnh: TTXVN

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ C, vùng núi có nơi dưới 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 25-28 độ, có nơi trên 28 độ. Nhiều mây, đêm có mưa vài nơi, ngày có mưa rào và dông rải rác, riêng vùng núi và trung du có mưa vừa, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ, từ ngày mai gió đông bắc mạnh dần lên cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 28-30 độ C; phía Nam 30-32 độ C. Có mây, có mưa vài nơi; từ chiều tối mai nhiều mây, có mưa, mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Phía Bắc gió nhẹ, phía Nam gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đà Nẵng - Bình Thuận: Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ, có nơi trên 33 độ C. Có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3.

Tây Nguyên: Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ C. Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.

Nam Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ C. Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

THANH HẢI

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.