Từ đêm 5-2 có mưa, mưa nhỏ rải rác. Từ nay đến ngày 8-2, các hồ chứa thủy điện sẽ tăng cường phát điện phục vụ lấy nước gieo cấy lúa vụ Đông Xuân 2022-2023 đợt 2.

leftcenterrightdel
Ảnh minh họa: TTXVN 

Dự báo thời tiết hôm nay các vùng trong cả nước như sau:

Khu vực Hà Nội: Nhiều mây, có mưa. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Trời lạnh. Nhiệt độ từ 18 đến 23 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa, mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trời lạnh, có nơi trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 17 đến 24 độ C, có nơi trên 23 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, riêng vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Đông Nam cấp 2-3. Trời lạnh, có nơi trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 17 đến 23 độ C. Vùng núi có nơi dưới 17 độ C.

Thời tiết hôm nay khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, phía Bắc có mưa, mưa nhỏ rải rác; phía Nam có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Phía Bắc trời lạnh. Nhiệt độ từ 19 đến 25 độ C, có nơi trên 25 độ C.

Thời tiết hôm nay khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông Bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ từ 22 đến 31 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ từ 17 đến 31 độ C.

Khu vực Nam Bộ: Có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ từ 23 đến 34 độ C.

THANH HẢI