Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; Đại tá Nguyễn Văn Bách, Tư lệnh Vùng 4 Hải quân.

leftcenterrightdel

Đồng chí Nguyễn Khắc Định cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Sau khi nghe báo cáo của chỉ huy Lữ đoàn 146 và tham quan tại đơn vị, đồng chí Nguyễn Khắc Định ghi nhận và biểu dương thành tích của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 146 đã đạt được trong công tác huấn luyện, SSCĐ, góp phần cùng các lực lượng bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

leftcenterrightdel

Đồng chí Nguyễn Khắc Định trao quà tặng Lữ đoàn 146.

Đồng thời, đồng chí Phó chủ tịch Quốc hội yêu cầu Đảng ủy, chỉ huy Lữ đoàn 146 tiếp tục nghiên cứu, nắm chắc tình hình, chủ động tham mưu với Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng những chủ trương, giải pháp trong công tác quản lý, bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; xử trí đúng đối sách, kịp thời, có hiệu quả các tình huống phức tạp trên biển, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định trên các vùng biển và đảo Trường Sa, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán 2024.

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí Nguyễn Khắc Định chúc cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 146 nhiều thắng lợi, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. 

Tin, ảnh: NGUYỄN NINH - VIỆT KHOA

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.