Tham gia hoạt động ý nghĩa này có các giảng viên Khoa Quản lý văn hóa, Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội và các học viên, đây là những hạt nhân tiêu biểu trong toàn quân chủng được tuyển chọn tham dự lớp tập huấn VHCS với các chuyên đề sát với thực tế công việc như: Truyền thông, tuyên truyền và giới thiệu sách; sân khấu; thanh nhạc, nghệ thuật nhiếp ảnh, quay phim phóng sự, ảnh báo chí.

Tại khu di tích K9, đoàn cán bộ, giáo viên, học viên dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại đền thờ Bác, thành kính dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

leftcenterrightdel
 Cán bộ, học viên nghe thuyết minh giới thiệu về khu di tích.
 

Thay mặt lớp tập huấn, tại Lễ dâng hương, Thượng tá Phạm Văn Giang, Chủ nhiệm Nhà văn hóa, Phòng Tuyên huấn, Cục Chính trị Quân chủng Hải quân đã phát biểu ghi nhớ những lời căn dặn của Bác, coi đây là nguồn cổ vũ động viên, định hướng cho cán bộ, học viên lớp tập huấn VHCS vững bước trên con đường hoạt động văn hóa, văn nghệ.

leftcenterrightdel
Thực hành chụp hình môn nhiếp ảnh. 

Trong chuyến đi thực tế, các học viên được thực hành chụp hình môn nhiếp ảnh. Tại đây, các học viên đều hào hứng sáng tác ảnh, áp dụng các kiến thức được học trên giảng đường vào thực tế.

Tin, ảnh: NGUYỄN XUÂN DŨNG